HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔ CHỨC TỔNG KẾT
Cập nhật: 07-01-2019 11:36
Sáng ngày 08/01/2019, Hội Người cao tuổi xã An Viễn tổ chức tổng kết năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2019.

​         Qua báo cáo tổng kết của hội năm 2018, hiện nay trên địa bàn toàn xã có 520 hội viên/567 người cao tuổi đạt tỉ lệ 91,71%. Trong năm, Ban chấp hành hội đã xây dựng quỹ Hội được số tiền hơn 60 triệu đồng. Hội đã thành lập và duy trì được Câu lạc bộ dưỡng sinh có hơn 60 thành viên tham gia. Trong năm 2018, Câu lạc bộ dưỡng sinh xã, đã tham gia thi thể dục dưỡng sinh cấp huyện, kết quả đạt 01 nhất, 01 giải nhì toàn đoàn. Ngoài ra Hội cũng tham gia hội thi tiếng hát mãi xanh do huyện tổ chức, kết quả đạt giải nhì toàn huyện.

HOI CAO TUOI 1.jpgHOI CAO TUOI 2.jpg

Bên cạnh đó Hội người cao tuổi xã cũng đã phối hợp với Trạm y tế xã và Bác sĩ bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh, khám mắt và cấp thuốc miễn phí, trị giá 15 triệu đồng cho các cụ cao tuổi. Đồng thời Hội cũng đã vận động thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ giúp nhau, có hơn 60 thành viên.

Năm 2018, Hội người cao tuổi xã đã hoạt động rất tích cực và hiệu quả mang lại những lợi ích thiết thực cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã, góp phần thể hiện “tuổi cao gương sáng” của các cụ và các phong trào của địa phương.

Trúc An Viễn