Tuyên truyền phòng chống tội phạm cho phụ nữ Thanh Bình
Cập nhật: 07-01-2019 10:48
Ngày 08/01/2019, Công an huyện Trảng Bom kết hợp với Hội Phụ nữ xã Thanh Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm cho các chị em phụ nữ trên địa bàn xã trước dịp tết nguyên đán.

DSC03107.JPGDSC03109.JPG

Trong 1 buổi tuyên truyền, 60 chị em là hội viên Hội phụ nữ thuộc 4 ấp trên địa bàn xã đã được báo cáo viên công an huyện hướng dẫn về cách nhận biết phương thức, thủ đoạn mới của bọn tội phạm; những biểu hiện khả nghi của các đối tượng trộm cắp, đua nóng, đặc biệt là biểu hiện của đối tượng nghiện ma túy để các chị em cán bộ hội viên nắm bắt, để có ý thức hơn khi tham gia công tác phòng chống tội phạm…

Bên cạnh đó, Công an huyện cũng thông báo cho các chị em biết về một số thông tin nổi bật của tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn; phổ biến các quy định của pháp luật về phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật cũng như các chế tài của pháp luật đối với hành vi che giấu không tố giác tội phạm.

Gia Hân