TRAO 2 NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI THANH BÌNH
Cập nhật: 07-01-2019 10:26
Nhằm giúp hộ nghèo được đón xuân Kỷ Hợi 2019 trong căn nhà mới, sáng 08/01/2019, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom kết hợp với Công ty PouSung Vina Việt Nam và xã Thanh Bình tổ chức trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

DSC03085.JPGDSC03096.JPG

Căn thứ nhất là trao cho bà Giếng Phắc Mùi, sinh năm 1935 có diện tích 52 m2. Căn thứ 2 trao cho hộ bà Nìm Mộc Ríu, sinh năm 1949 với diện tích 82 m2. Cả 2 hộ nhận nhà đều cư ngụ tại ấp Trường An, xã Thanh Bình và là đối tượng khó khăn về nhà ở. Tổng giá trị của 2 căn nhà là trên 152 triệu đồng, trong đó huyện vận động Công ty PouSung Vina Việt Nam tài trợ 100 triệu, số còn lại do 2 gia đình tự bỏ thêm.

DSC03099.JPGDSC03092.JPG

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Huyện ủy, Công ty PouSung và Ủy ban nhân dân xã cùng các ban, ngành đoàn thể trong xã, ấp còn trao tặng thêm cho 2 gia đình một số phần quà thiết thực phục vụ trong sinh hoạt hàng ngày. Cả 2 cụ được nhận nhà đều tuổi đã cao, vì vậy có được căn nhà mới trước dịp tết nguyên đán này không chỉ là chỗ che mưa che nắng mà còn là niềm hạnh phúc lúc tuổi già đón cái tết tràn đầy niềm vui.

Văn Khang