Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BÀU HÀM 2019
Cập nhật: 04-01-2019 11:19
Sáng ngày 5/1/2019, tại trường THCS&THPT Bàu Hàm, Hội chữ thập đỏ huyện kết hợp với Trung tâm huyết học bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần 1 năm 2019.

​            DSC03031.JPG

      Đợt hiến máu nhân đạo lần này đã thu hút gần 150 cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và người dân tình nguyện tích cực hưởng ứng tham gia. Sau một buổi hiến máu tình nguyện, Trung tâm huyết học bệnh viện Chợ Rẫy đã thu được 112 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, chiếm trên 75% số người tham gia hiến máu. Trong số những tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt này có trên 70 % là học sinh trường THCS-THPT Bàu Hàm, số còn lại đều là các tình nguyện viên thường xuyên tham gia hiến máu theo định kỳ 6 tháng một lần.

       DSC03036.JPG

Toàn bộ số máu thu về sẽ được Trung tâm huyết học bệnh viện Chợ Rẫy làm xét nghiệm, sàng lọc và phân loại máu theo từng nhóm để truyền cho những bệnh nhân gặp rủ ro rất cần đến máu, đáp ứng nhu cầu về máu trong thời gian tới. 

DSC03039.JPG

Theo kế hoạch năm 2019 Hội chữ thập đỏ huyện sẽ phối hợp với Trung tâm huyết học bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức khoảng 14 đợt hiến máu nhân đạo để người dân có điều kiện tham gia hiến máu cứu người. /.

                                                                                  Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.