BÌNH CỬ THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2019
Cập nhật: 04-01-2019 07:03
Sáng ngày 04/01/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Viễn tổ chức hội nghị bình cử thanh niên nhập ngũ năm 2019. Dự và chủ trì hội nghị có ông Trịnh Viết Phương, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng 18 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2019 và gia đình cùng đến tham dự.

​        Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã thực hiện các bước "3 bình cử, 4 công khai" đúng quy định.​ Qua hội nghị, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức bình cử 18 thanh niên đủ điều kiện để lên đường nhập ngũ năm 2019. Được biết trong số 18 thanh niên được bình cử trên, có 5 thanh niên có trình độ Cao đẳng các ngành chiếm tỉ lệ 27%. Các thanh niên và gia đình đều có tâm lý vui vẻ, tư tưởng ổn định và hứa sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ của người thanh niên đối với địa phương và đất nước.

Sau hội nghị ông Trịnh Viết Phương Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đã ghi nhận những tâm tư tình cảm của các thanh niên và gia đình, đồng thời nhắc nhở các thanh niên quan tâm giữ gìn sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ của mình trong đợt giao quân năm 2019

BINH CU 2.jpgBINH CU.jpg

Được biết  An Viễn là một trong những xã luôn hoàn thành chỉ tiêu giao quân hàng năm đạt cả về số lượng và chất lượng, góp phần cùng huyện nhà hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn gọi thanh niên nhập ngũ hàng năm​

Trúc An Viễn