Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐẠI HỘI CHI HỘI VÕ THUẬT TAEKWONDO
Cập nhật: 01-01-2019 04:28
Ngày 30/12, Chi hội võ thuật TAEKWONDO huyện Trảng Bom đã tổ chức đại hội khóa II (nhiệm kỳ 2018 - 2021), nhằm đánh giá kết quả nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới.

DSC02880.JPGDSC02890.JPG 

          Theo đó, nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Chi hội đã tập trung xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho các võ sinh; đảo tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ cho các huấn luyện viên và tổ chức các cuộc thi đấu để lên đai đẳng cấp cho các thí sinh. Tính đến nay Chi hội võ thuật Taekwondo có 11 câu lạc bộ với 360 võ sinh thường xuyên luyện tập. 3 năm qua Chi hội đã giới thiệu 60 thí sinh tham gia dự thi cấp I,II và III đẳngvới tỷ lệ trúng tuyển đạt trên 80%; cử 2 huấn luyện viên tham gia dự cao đẳngcấp quốc gia và có 1 huấn luyện viên trúng tuyển.

Nhiệm kỳ tiếp theo Chi hội võ thuật Taekwondo tiếp tục phát huy vai trò của từng thành viên, huấn luyện viên; quan tâm hơn nữa để nâng cao trình độ cho các thành viên; kết hợp với các câu lạc bộ khác đẩy mạnh công tác tuyền truyền quảng bá bộ môn võ thuật để thu hút nhiều hơn nữa số người tham gia.

DSC02901.JPG 

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành mới với 5 thành viên, và bầu ra 3 đại biểu dự đại hội cấp tỉnh. Dịp này 3 tập thể và 6 cá nhân đã được Trung tâm Thể dục thể thao huyện khen thưởng vì có thành tích cao trong nhiệm kỳ qua.

                                                                                     Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.