Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý
Cập nhật: 25-12-2018 08:27
Chiều 25/12, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã tổ chức công bố Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý các cơ quan thuộc Ủy ban nhân dân huyện.

DSC02785.JPGDSC02787.JPG

Có 2 đồng chí được điều động bổ nhiệm đợt này. Đó là đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện được điều động đến nhận công tác tại phòng Thanh tra huyện và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Thanh tra. Đồng chí Trần Văn Ân là chuyên viên phòng Dân tộc được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Dân tộc huyện. Theo quy định cả 2 đồng chí này sẽ có thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ra Quyết định và được hưởng mức lương và phụ cấp theo quy định hiện hành dựa trên chức trách nhiệm vụ mới.

DSC02789.JPGDSC02800.JPG

Tại buổi lễ công bố quyết định, lãnh đạo huyện đã chúc mừng 2 đồng chí chính thức mới được bổ nhiệm, đồng thời cũng mong muốn các đồng chí trên cương vị mới, tiếp tục học hỏi, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Khang