TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN
Cập nhật: 20-12-2018 11:09
Ngày 20/12, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai, kết hợp với Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện Trảng Bom, tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội cho trên 100 cán bộ, công chức, lãnh đạo các cơ quan, ban nghành của huyện và các xã –thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

Tuyen truyen BHXH 1.jpgTuyen truyen BHXH 2.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu được tuyên truyền, giới thiệu những nội cơ bản về  chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình, ý nghĩa, tầm quan trọng của chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, những điều cần biết khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, thủ tục tham gia, mức đóng và phương thức đóng, quyền lợi của người tham gia được hưởng, chế độ hưu trí và hưởng lương hưu hàng tháng, hoặc hưởng chế độ một lần…

Qua công tác tuyên truyền, giúp cho các đại biểu nắm rõ hơn về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình hộ gia đình, từ đó tiếp tục tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, người lao động tự do hiểu biết để đăng ký tham gia, nhằm hướng đến tỷ lệ bao phủ người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hộ gia đình tự nguyện trên địa bàn ngày càng tăng cao.

Thu Thủy, Đức Trí