HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN TRẢNG BOM
Cập nhật: 19-12-2018 12:30
Sáng 19/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã tổ chức hội nghị mở rộng, nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

hoi nghi hu0000.JPG
       Năm 2018, các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực chỉ đạo đạt và vượt chỉ tiêu của huyện đề ra. Giá trị các ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ đều tăng so cùng kỳ; thu ngân sách đạt 1.158 tỷ đồng- vượt 11% dự toán tỉnh giao; ngoài 2 xã Đông Hòa và Tây Hòa đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, huyện  đã hoàn chỉnh hồ sơ xã Đồi 61 và An Viễn trình Hội đồng tỉnh xét công nhận các tiêu chí nông thôn mới nâng cao; lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng đảng được quan tâm, triển khai đồng bộ.

Hội nghị nhận định: bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn những hạn chế: tiến độ thực hiện các thủ tục đầu tư tại cụm nghề gỗ mỹ nghệ Bình Minh còn chậm; việc thực hiện các chuỗi liên kết và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp còn khó khăn; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng một số dự án còn chậm, tỷ lệ cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa chưa đạt chỉ tiêu đề ra, an ninh trật tự còn diễn biến phức tạp…

Hội nghị nhất trí đề ra mục tiêu năm 2019, đó là tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, khai thác có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế, tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh.

Trong qúy I/2019, huyện tập trung chỉ đạo chuẩn bị tết Nguyên đán, đảm bảo hàng hóa thiết yếu đáp ứng nhu cầu của nhân dân; đẩy mạnh quản lý thị trường, chống buôn lậu, gian lận thương mại. Tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi 2019.
Anh Đức