Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
RA MẮT TRUNG ĐỘI TỰ VỆ GREIF FLEXIBLES
Cập nhật: 18-12-2018 10:33
Sáng ngày 19/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom phối hợp Công ty Greif Flexibes Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Giang Điền đã tổ chức lễ ra mắt Trung đội tự vệ Greif Flexibes.

DSC02615.JPGDSC02606.JPG 

       Trung đội Tự vệ Greif Flexibes ban đầu thành lập có 21 chiến sĩ, được chia làm 2 tiểu đội. Với chức năng nhiệm vụ là vừa sản xuất, vừa tổ chức huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu; bảo vệ địa phương nơi cơ sở đứng chân và bảo vệ thành quả sản xuất kinh doanh của công ty, cũng như bảo vệ tính mạng, tài sản của các công nhân và người nước ngoài đang làm việc tại công ty. Bên cạnh đó, Trung đội tự vệ còn có nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị Quân đội Nhân dân, Công an và các lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hộiHoạt động của lực lượng tự vệ dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom và sự điều hành, quản lý của Ban Giám đốc Công ty, phục vụ cho công tác an ninh trật tự trong công ty nói riêng và tại địa phương nói chung.
DSC02616.JPGDSC02620.JPG 

     Được biết Công ty Greif Flexibes là công ty có 100% vốn đầu tư của Mỹ. Công ty chuyên sản xuất bao bì, với tổng cộng trên 200 công nhân làm việc. Việc thành lập Trung đội tự vệ sẽ giúp cho công tác an ninh trong công ty được tốt hơn; góp phần giúp công ty an tâm phát triển kinh tế. Như vậy tính đến thời điểm này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã thành lập 19 Trung đội tự vệ tại các công ty trách nhiệm hữu hạn có vốn đầu tư nước ngoài với tổng cộng trên 500 người.

                                                                                                             Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.