HUYỆN TRẢNG BOM HỌP MẶT CÁC VỊ CHỨC SẮC CÔNG GIÁO, TIN LÀNH NHÂN DỊP GIÁNG SINH 2018
Cập nhật: 10-12-2018 10:57
Sáng 11/12, huyện Trảng Bom tổ chức họp mặt các vị chức sắc công giáo, tin lành nhân dịp Giáng sinh 2018

Noel 1.bmpNoel 2.bmp
Noel 3.bmpNoel 4.bmp

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện đã thông báo đến các vị chức sắc và bà con giáo dân về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện trong năm 2018. Gửi lời chúc các vị Linh mục và bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua, đã góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Thay mặt Ban hành giáo và bà con giáo dân, các Linh mục đã cám ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm chúc mừng Giáng sinh. Đồng thời khẳng định, bà con giáo dân vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, tiếp tục tin tưởng vào chính sách tôn giáo, tôn trọng tự do tín ngưỡng của Đảng và Nhà nước ta. Đó chính là tiền đề quan trọng để chức sắc Công giáo và bà con giáo dân tiếp tục “sống phúc âm trong lòng dân tộc”.

Đức Trí