THÀNH LẬP 3 TRUNG ĐỘI TỰ VỆ CỦA TẬP ĐOÀN PHONG THÁI
Cập nhật: 06-12-2018 09:07
Sáng 07/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom tổ chức ra mắt 03 Trung đội tự vệ các Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đông Phương, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giày Đồng Nai Việt Vinh và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dona Pacific Việt Nam (thuộc tập đoàn Phong Thái) đóng tại Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom.

Still1207_00004.bmpStill1207_00005.bmp
           Theo đó, mỗi Trung đội tự vệ gồm 31 đồng chí, được tổ chức biên chế gồm 01 Trung đội trưởng và 03 tiểu đội tự vệ. Các Trung đội chịu sự quản lý, chỉ đạo, chỉ huy trực tiếp của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom có nhiệm vụ phối hợp với công an địa phương và các đơn vị thuộc quyền của Ban Chỉ huy quân sự huyện nắm tình hình, tuần tra canh gác, bảo vệ Công ty, bảo vệ sản xuất của doanh nghiệp, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở Công ty.

Việc thành lập các Trung đội tự vệ trong các doanh nghiệp nhằm giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư phát triển kinh tế trong các khu công nghiệp trên địa bàn huyện. Qua đó, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ rộng khắp, góp phần xây dựng thế trận trong khu vực phòng thủ của huyện.
                    Vũ Ninh