Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2018
Cập nhật: 05-12-2018 11:42
Sáng ngày 06/12, Điện lực Trảng Bom đã tổ chức hội nghị khách hàng năm 2018, tham dự có gần 100 đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.
       ​Hiện nay, điện lực Trảng Bom đang quản lý vận hành 30 phát tuyến 22kv thuộc các Trạm biến áp trung gian 110kV Bắc Sơn, Hố Nai, Bàu Xéo, Thống Nhất, tổng công suất cung cấp điện là trên 1.000 MVA (Mega Volt Amper) đáp ứng nhu cầu sử dụng của hơn 86.000 khách hàng. Năm 2018 với mục tiêu “Đến với khách hàng”, đồng thời đánh dấu năm thứ 5 thành lập và phát triển, nên ngoài việc đầu tư nguồn nhân lực, Điện lực Trảng Bom còn đầu tư hơn 35 tỷ đồng để xây dựng các công trình điện tại các khu công nghiệp, khu dân cư và khu vực nông thôn nhằm tăng cường công suất, mở rộng sản xuất, kinh doanh của khách hàng và cung cấp điện vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Đến nay, số hộ có điện lưới quốc gia toàn huyện đạt 99,97%.
Still1206_00002.bmp 
     Tại hội nghị, khách hàng sử dụng điện đã đánh giá cao những nỗ lực của ngành điện trong thời gian qua, đồng thời trao đổi các ý kiến liên quan đến vấn đề sử dụng điện như: ngành điện cần chủ động thông báo lịch cắt điện cho phù hợp với từng đối tượng và khi đã thông báo cắt điện phải thực hiện theo đúng lịch; hiện nay một số tuyến đường dây điện bị trùng, điện lực cần sớm khắc phục để bảo đảm an toàn cho người dân, xây dựng thêm trạm biến áp để chống quá tải, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện. Vận hành lưới điện an toàn, kịp thời khắc phục, sửa chữa những sự cố. Đại diện lãnh đạo Điện lực Trảng Bom đã giải đáp thỏa đáng các thắc mắc của khách hàng nhằm đạt mục tiêu hài hòa lợi ích giữa hai bên trên tinh thần hợp tác và chia sẻ.

    Dịp này, 25 tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào tiết kiệm điện năm 2018 đã được nhận giấy khen của Điện lực Đồng Nai.
                                                                                  Vũ Ninh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.