Huyện Trảng Bom đoạt giải nhất Liên hoan kịch ngắn, kịch vui không chuyên
Cập nhật: 02-12-2018 10:31
Với vở kịch Khoảnh khắc mong manh, huyện Trảng Bom đã đạt số điểm cao nhất và đoạt giải nhất trong số 10 đơn vị tham gia Liên hoan kịch ngắn, kịch vui không chuyên tỉnh Đồng Nai năm 2018. 3 giải nhì thuộc về các huyện: Định Quán, Cẩm Mỹ, Tân Phú; các địa phương còn lại (trừ Nhơn Trạch không tham dự) được trao giải ba.

​       Ban tổ chức còn trao 18 giải cá nhân cho các diễn viên xuất sắc; tác giả có kịch bản hay nhất (tác giả Cao Thép, huyện Trảng Bom, với vở kịch Khoảnh khắc mong manh); đạo diễn xuất sắc (Nguyễn Anh Tài, huyện Định Quán, với vở kịch Con đường đến trường).

Liên hoan do Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh ngày
30-11, với sự tham gia của 10 huyện, thị, thành phố. Mỗi đơn vị biểu diễn 1 vở kịch ngắn có thời gian không quá 30 phút. Các vở kịch tham gia liên hoan năm nay xoay quanh nội dung tuyên truyền về: xây dựng nông thôn mới, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, phòng chống tệ nạn xã hội...

Võ Tuyên​ (Báo Đồng Nai)​