TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU NGHIỆP VỤ VỀ XỬ LÝ VI PHẠM HÀNH CHÍNH
Cập nhật: 28-11-2018 11:01
Sáng ngày 29/11, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom tổ chức tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ về xử lý vi phạm hành chính cho lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác xử lý vi phạm hành chính các cơ quan, đơn vị của huyện và các xã thị trấn.

​         Tại lớp tập huấn, Sở Tư pháp tỉnh đã triển khai một số quy định về xử lý vi phạm hành chính; trình tự, thủ tục, xử phạt vi phạm hành chính; đồng thời giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng pháp luật xử lý vi phạm hành chính và hướng xử lý.
Still1129_00000.bmp
     Qua đó, nhằm củng cố, nâng cao kỹ năng áp dụng pháp luật của lãnh đạo, công chức phụ trách công tác xử lý vi phạm hành chính trong quá trình thực thi nhiệm vụ đảm bảo tính khách quan, trung thực, chính xác, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương.
Vũ Ninh