LĐLĐ tỉnh kiểm tra hoạt động của LĐLĐ huyện
Cập nhật: 28-11-2018 09:55
Sáng 29/11, LĐLĐ tỉnh đã có buổi làm việc với LĐLĐ huyện Trảng Bom về tình hình hoạt động Công đoàn năm 2018.

​           DSC02172.JPG

Theo báo cáo, trong năm 2018 LĐLĐ huyện Trảng Bom đã thành lập được 11 CĐCS, vượt chỉ tiêu được giao, nâng tổng số CĐCS trực thuộc 367 đơn vị với trên 131.000 đoàn viên, tỷ lệ tập hợp đạt trên 96%. Các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ đề ra và hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động LĐLĐ tỉnh giao. Cùng với đó, các cấp Công đoàn huyện đã phát huy tốt vài trò đại diện bảo vệ quyền lợi chính đáng cho công nhân; chủ động nắm bắt cơ sở, tâm tư, nguyện vọng của công nhân; đôn đốc các CĐCS thương thảo với chủ nghiệp nâng chất lượng bữa ăn giữa ca, thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi cho người lao động.

009.JPG

Tại buổi làm việc, LĐLĐ tỉnh yêu cầu những tháng cuối năm, các cấp Công đoàn huyện cần tăng cường công tác giám sát, theo dõi việc chi trả lương và các chế độ chính sách, quan hệ lao động tại doanh nghiệp. Đồng thời, LĐLĐ huyện cần chỉ đạo các CĐCS trực thuộc phối hợp với doanh nghiệp có các chế độ thưởng tết, tặng quà, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo tết chu đáo cho người lao động. /.

Trọng Khôi-