Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
GIÁM SÁT TẠI CÔNG AN HUYỆN TRẢNG BOM
Cập nhật: 28-11-2018 12:11
Sáng ngày 28/11, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Trảng Bom tổ chức giám sát tại Công an huyện về công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn giao thông trong 11 tháng năm 2018.
 ​    Là đơn vị thường trực trong công tác tham mưu cho Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, từ đầu năm đến nay, Công an huyện Trảng Bom đã chủ động xây dựng các kế hoạch thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Tuy nhiên trong thời gian qua, tệ nạn ma túy và tội phạm về ma túy cũng như tình hình cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê diễn biến phức tạp, gây mất an ninh trật tự nhưng các quy định của pháp luật để xử lý còn nhiều bất cập. Trong 11 tháng, toàn huyện xảy ra 170 vụ vi phạm pháp luật về trật tự xã hội, ma túy, kinh tế, môi trường với trên 300 đối tượng, so với cùng kỳ năm trước tăng 40 vụ. Về tai nạn giao thông, đã xảy ra 40 vụ, khiến 35 người chết và 20 người bị thương, giảm 4 vụ và 20 người bị thương so với năm 2017.
Still1128_00000.bmpStill1128_00001.bmp 
      Trên cơ sở trao đổi thẳng thắn, các thành viên trong đoàn giám sát đã chỉ ra những tồn tại và đề nghị trong thời gian tới Công an huyện cần phối hợp tích cực với các cơ quan, đoàn thể và Ủy ban nhân dân các xã – thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân trong công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Nhân rộng các mô hình phòng chống tội phạm như Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin, mô hình Camera an ninh; Chú trọng nâng cao đạo đức nghề nghiệp cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ chiến sĩ để đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Vũ Ninh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.