HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII
Cập nhật: 22-11-2018 11:30
Sáng 23/11, Huyện ủy Trảng Bom tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết trung ương 8 khóa XII; Thông qua hình thức trực tuyến cho các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, xã - thị trấn; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đảng huyện Trảng Bom

truc truyen 1.jpgtruc truyen 2.jpg
truc truyen 4.jpgtruc tuyen 3.jpg

Tại hội nghị trực tuyến, buổi sáng các đại biểu được nghe Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tổ chức Trung ương quán triệt, triển khai qui định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trước hết là các đồng chí ủy viên bộ chính trị, ủy viên ban bí thư, ủy viên ban chấp hành trung ương. Tiếp theo Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ quán triệt nội dung tình hình kinh tế xã hội, ngân sách xã hội năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước 2019.

Buổi chiều hội nghị được đồng chí Trần Ngọc Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường quán triệt nội dung Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn 2045.
Đức Trí