Trao mái ấm tình thương tại Bàu Hàm
Cập nhật: 14-11-2018 09:08
Sáng 15/11, Hội Phụ nữ huyện Trảng Bom kết hợp với Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân xã Bàu Hàm tổ chức trao tặng căn nhà “mái ấm tình thương” trên địa bàn xã.

DSC01807.JPGDSC01805.JPG

Hộ được nhận nhà là bà Nguyễn Thị Em sinh năm 1959, ngụ tại ấp Tân Việt, xã Bàu Hàm. Đây là hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng trên nền đất của gia đình, có diện tích 90 m2, tường xây, mái tôn với tổng trị giá 90 triệu đồng, trong đó Hội Phụ nữ huyện vận động Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tài trợ 50 triệu, số còn lại do gia đình tự bỏ ra.
DSC01815.JPGDSC01819.JPG

Dịp này, Ngân hàng, Hội Phụ nữ huyện cùng Ủy ban nhân dân xã và các ban ngành đoàn thể trong xã, ấp cũng đã trao tặng thêm cho gia đình một số phần quà thiết thực phục vụ trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình khi về nhà mới. Được biết đây là căn nhà thứ 6 mà Hội Phụ nữ huyện đã vận động xây dựng và là căn thứ 2 do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tài trợ.

Gia Hân