Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TRIÊN KHAI KẾ HOẠCH KHÁM SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2019
Cập nhật: 12-11-2018 04:38
Chiều 12/11, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức triển khai kế hoạch khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự, phục vụ công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ Quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2019.

DSC01766.JPGDSC01763.JPG 

          Theo kế hoạch toàn huyện đợt này sẽ điều động 1.260 thanh niên khám tuyển sức khỏe chính thức do Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức, trong đó có 100 thanh niên thưc hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Ngoài các tiêu chuẩn về độ tuổi, sức khỏe, chính trị, đạo đức…năm nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự​ huyện rất chú trọng đến trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ; đặc biệt là ưu tiên các thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp, có chuyên môn nghiệp vụ có thể phục vụ trong quân đội. Thời gian khám sức khỏe sẽ là 14 ngày (từ 20/11/2018 đến 7/12/2018) tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

DSC01774.JPGDSC01778.JPG 

Tại buổi triển khai kế hoạch, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự cho các thanh niên, kết hợp với giáo dục truyền thống địa phương, truyền thống gia đình để các thanh niên có ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Tổ chức Đoàn đến các gia đình, người thân của các thanh niên để vận động thanh niên đi khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định; bên cạnh đó sẵn sàng lập biên bản và xử lý nghiêm đối với những thanh niên không tham gia khám sức khỏe theo lệnh gọi.

                                                                       Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.