TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG
Cập nhật: 08-11-2018 01:17
Ngày 08/11, Đảng ủy xã Bắc Sơn tổ chức trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Đình Thụ sinh năm 1949 – hiện là đảng viên thuộc Chi bộ ấp Phú Sơn.
 ​       Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Trần Đức Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã trân trọng trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng và cảm ơn công lao đóng góp của đồng chí Hoàng Đình Thụ đối với huyện nhà. Trong quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, thực sự là tấm gương sáng để con cháu và các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.
a7bb02fd8b696b373278.jpgbb7770ecf97819264069.jpg
          Đồng chí Hoàng Đình Thụ đã bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và khẳng định rằng: Dù tuổi cao, sức yếu nhưng còn sức khỏe sẽ còn đóng góp, dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào ở địa phương.
Vũ Ninh