Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí
Cập nhật: 05-11-2018 09:46
Sáng 06/11, Đài truyền thanh huyện Trảng Bom kết hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí năm 2018 cho các cán bộ cấp cơ sở.

DSC01446.JPGDSC01456.JPG 

      50 học viên là cán bộ Tuyên giáo, Văn hóa - Thông tin, Đoàn thanh niên và Đài Truyền thanh của 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Trảng Bom đã tham dự.

       Trong thời gian 2 ngày (6 và 7/11), các học viên được hướng dẫn những nội dung về: kỹ năng viết báo và biên tập báo viết, báo điện tử; cách viết tin, bài, phóng sự phát thanh và một số vấn đề liên quan. Công tác nắm dư luận xã hội, tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thể lực thù địch cũng như trên mạng xã hội hiện nay.

DSC01458.JPG 

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên những kỹ năng cơ bản về các thể loại báo chí, cách viết các dạng tin phản ánh, phương pháp, quy trình, những yếu tố cấu thành nên tin, bài phản ánh. Đây cũng là cơ hội để học viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để từ đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền tại cơ sở.

                                                                                                              Văn Khang
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.