Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TRAO GIẢI HỘI THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG
Cập nhật: 05-11-2018 04:59
Chiều 05/11, huyện Trảng Bom tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018.
        Năm 2018, Ban Tổ chức cuộc  thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Trảng Bom đã tiếp nhận được 80 giải pháp của các em học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông tham gia dự thi trên 5 lĩnh vực gồm: Đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các sản phẩm thân thiện môi trường; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. So với năm 2017, các giải pháp tham dự tăng gấp 2 lần.
Trao giai 1.jpg 
         Kết quả, Ban tổ chức  đã trao 44 giải thưởng cho 30 mô hình xuất sắc nhất và 14 giáo viên hướng dẫn các giải pháp đạt kết quả cao. Trong đó mô hình “Hộp xám dành cho xe máy” của các em Lê Hoàng Nhật Tân, Nguyễn Thành Lâm (trường THPT Thống Nhất A) và mô hình “Hệ thống cảnh báo lũ quét, sóng thần, cháy rừng  của em Nguyễn Thịnh Vượng (Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện) xuất sắc dành giải nhất.
Trao giai 2.jpg 
        Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã chọn 14 đề tài, giải pháp tham dự cuộc thi cấp tỉnh. Kết quả có 10/14 đề tài, giải pháp đạt giải gồm: 3 giải nhất, 3 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích. Sau hội thi cấp tỉnh, có 7 đề tài, giải pháp của huyện Trảng Bom được chọn tham dự thi cấp quốc gia và có 1 giải pháp đạt giải đó là máy hỗ trợ thu hoạch nghêu của nhóm 3 em học sinh trường THPT Thống Nhất A.

       Dịp này, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng năm 2019. 
                                    Vũ Ninh – Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.