GIẢI BÓNG CHUYỀN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG
Cập nhật: 04-11-2018 10:03
Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom kết hợp với Trung tâm Thể dục thể thao tổ chức bế mạc và trao giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động lần thứ nhất năm 2018 vào ngày 4/11.
 ​       Vòng chung kết giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động huyện Trảng Bom lần thứ nhất được khởi tranh từ ngày 21/10 đến ngày 4/11, với sự tham dự của 12 đội nam, 8 đội nữ.

Tại trận chung kết, đội bóng chuyền nữ của Công ty Chin Lan Shing Rubber Việt Nam giành ngôi vô địch khi giành chiến thắng 3-2 trước đội trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm trong trận chung kết kịch tính. Đội Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc giành hạng ba và Trường mẫu giáo Giang Điền: hạng tư.
Still1105_00017.bmpStill1105_00016.bmp
       Trong khi đó ở bảng nam,  Đội bóng chuyền nam của Công ty Pou Sung Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội xã Bắc Sơn với tỷ số 3-1 để giành ngôi vô địch. Đội Công ty Thống Nhất giành hạng ba khi vượt qua đội Công ty Việt Vinh 1 cùng tỷ số 3-1 ở trận tranh hạng ba.

Ngoài các giải trên, ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các đội giành thứ hạng cao ở vòng loại và các đội lọt vào vòng chung kết.
Vũ Ninh