Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
BÍ THƯ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỀ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Cập nhật: 24-10-2018 06:17
Sáng 24/10, đồng chí Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Trảng Bom đã có buổi làm việc với các ngành và các xã về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2018.

BI THU HU LAM VIEC VE NTM0000.JPG
       Tính đến nay, toàn huyện có 2 xã Đông Hòa và Tây Hòa đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; 2 xã Đồi 61 và An Viễn đã hoàn thành 19 tiêu chí, hiện đang hoàn thiện hồ sơ trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt; các xã còn lại đạt từ 10 đến 18 tiêu chí nâng cao. Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng phân tích những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong quá trình thực hiện.

    Phát biểu kết luận, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Xuân Hà chỉ đạo các ngành và các xã tập trung huy động, lồng ghép, sử dụng hiệu quả các nguồn vốn để đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới; phấn đấu các xã còn lại hoàn thành thêm từ 2 đến 3 tiêu chí trở lên; tiếp tục hoàn thiện hồ sơ trình Ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh phê duyệt 2 xã Đồi 61 và An Viễn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đẩy mạnh phát triển sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế gắn với chuyển dịch cơ cấu lao động, nâng cao thu nhập cho người dân; nâng cao chất lượng các tiêu chí trong lĩnh vực văn hóa - xã hội, môi trường. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức; phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới nâng cao. Phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị trong chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Anh Đức

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.