KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC BAN ĐẢNG VÀ VĂN PHÒNG CẤP ỦY
Cập nhật: 17-10-2018 05:46
Sáng 17/10, Huyện ủy Trảng Bom đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngành Kiểm tra Đảng và 88 năm ngày Truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy.

KY NIEM NGAY TRUYEN THONG CAC BAN DANG0000.JPG
        Trải qua các thời kỳ, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy luôn bám sát và hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần làm trong sạch nội bộ Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển. Chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên tiếp tục được nâng lên: năm 2018, tỷ lệ tổ chức Đảng đạt trong sạch vững mạnh chiếm 80%, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên chiếm 85%.

Phát huy truyền thống vẻ vang của các bộ phận tham mưu của Đảng, tập thể cán bộ công chức Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, làm tốt vai trò tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác xây dựng Đảng, bảo đảm chất lượng, đáp ứng yêu cầu đặt ra; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trảng Bom đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, công chức các Ban Đảng, Văn phòng Huyện uỷ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu các Ban Đảng, Văn phòng Huyện uỷ phải luôn tạo sự đoàn kết thống nhất, đề cao trách nhiệm trong công tác, thực hiện tốt phương châm “Đọc kỹ, nghĩ sâu, phối hợp nhịp nhàng, tham mưu chuẩn xác”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Anh Đức