HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII
Cập nhật: 16-10-2018 01:34
Chiều 16/10, Tại hội trường Huyện ủy Trảng Bom; Thông qua hình thức trực tuyến các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí nguyên ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy hiện dang sinh hoạt Đảng trên địa bàn huyện; thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, xã - thị trấn; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đảng huyện Trảng Bom đã được Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

tt1.jpg
tt2.jpgtt3.jpg

Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII diễn ra tại Hà Nội từ ngày 02/10 đến ngày 06/10/2018. Tại hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận và cho ý kiến các nội dung như: Báo cáo tình hình kinh tế – xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa X về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng; xem xét một số vấn đề về công tác cán bộ và một số vấn đề quan trọng khác.

Đức Trí