TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY
Cập nhật: 14-10-2018 11:49
Ngày 15/10, Công an huyện đang tạm giữ 3 đối tượng gồm Lê Đức Lộc (SN 1991, thường trú ấp 5, xã Phú Lộc, huyện Tân Phú), Bùi Đỗ Hoài Nam (25 tuổi, ngụ ấp Hưng Nghĩa, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) và Võ Hoài Thư ( 25 tuổi, trú ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 3h00 ngày 10/10/2018, tại quán Internet Hoàng Long địa chỉ ấp An Chu, xã Bắc Sơn, Công an huyện Trảng Bom phát hiện Lê Đức Lộc đang tàng trữ 02 gói hêrôin trong túi quần. Lộc khai nhận mua của Bùi Đỗ Hoài Nam và Võ Hoài Thư tại nhà của Thư ở ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa 03 gói hêrôin với giá 260.000đ. Lộc đã sử dụng 01 gói, còn lại 02 gói để trong túi quần.
chỉ mục.jpg
       Công an huyện ra lệnh khám xét khẩn cấp đối với chỗ ở của Võ Hoài Thư tại ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa, phát hiện tại phòng khách thu giữ 02 bịch nylon chứa chất tinh thể màu trắng (ma túy đá); tại phòng ngủ thu giữ 127 đoạn ống nhựa hàn kín và 02 bịch nylon chứa chất bột màu trắng (herôin), 01 gói nylon chứa chất tinh thể màu trắng (ma túy đá), 01 cân tiểu ly và số tiền là 15.500.000đ; phía sau vườn phát hiện trên nền đất chỗ Thư đang đứng thu giữ 03 đoạn ống nhựa màu trắng (herôin), 07 gói nylon chứa chất tinh thể màu trắng (ma túy đá). Công an huyện đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.
Thùy Dương