Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG HỌC
Cập nhật: 14-10-2018 11:28
Ngày 15/10, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền luật giao thông cho gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Trí Đức, xã Hố Nai 3.

       Với việc đổi mới phương thức tuyên truyền của đội ngũ tuyên truyền viên, nội dung tuyên truyền luật giao thông được gắn với các nhân vật trong phim hoạt hình Đôraêmon nên các em nhỏ rất sôi nổi hào hứng tiếp thu và tương tác.
                                   1.PNG

      Tại buổi tuyên truyền, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã thông báo thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng, những hệ luỵ đau lòng do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông. Ngoài ra, tuyên truyền viên còn thông tin những nội dung cơ bản của luật giao thông, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm  của mình khi tham gia giao thông; nhắc nhở người thân có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người.
    
Vũ Ninh
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.