Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN
Cập nhật: 10-10-2018 12:19
Chiều 09/10, Đồng chí Phan Trung Tính - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Giang Điền đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân về vấn đề huy động nguồn xã hội hoá giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

​      Tại hội nghị, Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã thông tin tới bà con những điểm nổi bật về tình hình Kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm.

BI THU CT DOI THOA5.jpgBI THU CT DOI THOAI 01.jpg 
 
    Tại buổi đối thoại, nhân dân đã có các ý kiến, kiến nghị như: Cần lắp đặt mương thoát nước tại các tuyến đường; một số tuyến đường còn lầy lội khó khăn trong đi lại đối với học sinh, người dân, mong sớm đầu tư xây dựng; quan tâm hơn tới các tuyến đường xanh sạch đẹp tại các ấp; mong đầu tư hệ thống chiếu sáng nhiều hơn…

    Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí lãnh đạo xã đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.
 
Thanh Tâm, Trung Nguyên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.