Liên hoan Tiếng hát mãi xanh huyện Trảng Bom năm 2018
Cập nhật: 10-10-2018 12:16
Hướng tới chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và kỉ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi; tiến tới chào mừng 15 năm ngày thành lập huyện Trảng Bom. Trong thời gian 2 ngày (10-11/10), Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện phối hợp Hội Phụ nữ huyện Trảng Bom tổ chức Liên hoan tiếng hát mãi xanh huyện lần thứ IV năm 2018.

HOI THI TIENG HAT MAI XANH .jpgHOI THI TIENG HAT MAI XANH 5.jpgHOI THI TIENG HAT MAI XANH 1.jpgHOI THI TIENG HAT MAI XANH  2.jpg
     Tham gia Liên hoan có 84 thí sinh là hội viên người cao tuổi và phụ nữ đến từ 17 xã, thị trấn. Các thí sinh tham theo 2 thể loại đơn và song ca; được chia thành 3 nhóm độ tuổi gồm: nhóm 35 tuổi; nhóm từ 45-54 tuổi và nhóm 55 tuổi. Với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước; chủ quyền Biển Đảo…Liên hoan Tiếng hát mãi xanh là sân chơi ý nghĩa giúp cho các cô, các chú tuổi trung niên có dịp gặp gỡ, giao lưu sau những ngày, tháng lao động mệt nhọc, vất vã để từ đó tiếp thêm luồng sinh khí mới, giúp họ say sưa trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ban tổ chức sẽ trao 4 giải nhất; 7 giải nhì;7 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc nhất của 3 nhóm tuổi.
Thu Bồn- Trung Nguyên