LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH
Cập nhật: 07-10-2018 11:31
Thiết thực kỉ niệm 88 năm ngày công tác Dân vận của Đảng, ngày 07/10, Ấp Quảng Lộc – xã Quảng Tiến đã vận động dân dân và các mạnh thường quân đóng góp 12 triệu đồng để tiến hành lắp đặt 4 Camera an ninh tại các tuyến đường chính trong ấp. Đây là ấp đầu tiên của xã Quảng Tiến tiến hành lắp đặt Camera an ninh tại khu dân cư.
Lap camera an ninh.png
       Thời gian qua, ở Ấp Quảng Lộc, công tác vận động lắp đặt camera trong từng hộ dân và trên các tuyến đường được đông đảo nhân dân đồng tình hưởng ứng. Đến nay, nhiều hộ dân trong ấp đã trang bị camera, còn trên các tuyến đường đã được lắp đặt được 1 số camera. Từ nay đến cuối năm, ấp Quảng Lộc phấn đấu vận động lắp đặt thêm 5 đến 6 chiếc camera nữa tại các tổ dân cư. Qua đó để nắm bắt và xử lý kịp thời tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Thùy Dương