TRƯỜNG SỸ QUAN LỤC QUÂN 2 LÀM DÂN VẬN TẠI AN VIỂN
Cập nhật: 06-10-2018 07:12
Nhân kỉ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2018), sáng ngày 7/10, Trường Sỹ quan Lục quân 2 phối hợp với xã An Viễn tổ chức làm công tác dân vận.

Chỉ trong một buổi sáng, hơn 200 cán bộ chiến sĩ và nhân dân địa phương đã tiến hành phát quang cây cối, dọn dẹp vệ sinh tuyến đường liên huyện Trảng Bom – Long Thành, đoạn qua địa bàn xã An Viễn với tổng chiều dài hơn 5km, để giúp cho người dân, đặc biệt là công nhân lao động và các em học sinh đi lại dễ dàng, an toàn hơn. Dịp này, tại tất cả 6 ấp trên địa bàn xã An Viễn cũng đồng loạt ra quân làm công tác dân vận, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường trong khu dân cư.
Still1007_00000.bmpStill1007_00001.bmp
          Đợt ra quân làm công tác dân vận lần này nhằm tăng cường tình đoàn kết, thắt chặt hơn nữa sự gắn bó máu thịt giữa cán bộ, chiến sĩ lực lượng với nhân dân trên địa bàn. Qua đó, tuyên truyền giáo dục cán bộ, chiến sĩ và nhân dân hiểu sâu sắc hơn về truyền thống công tác dân vận của Đảng. Đồng thời kêu gọi nhân dân nâng cao nhận thức, góp phần thực hiện tốt nếp sống văn minh, hoàn thành các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.
                                Vũ Ninh