Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN
Cập nhật: 05-10-2018 12:06
Sáng 05/10, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đồi 61 đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn.
 IMG_20181005_124201.jpgIMG_20181005_124149.jpg

     Tại buổi đối thoại, sau khi nghe đồng chí  Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thông qua về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng của xã 9 tháng qua, một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Nhằm tăng cường sự đồng thuận của xã hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trên tinh thần dân chủ, giám chịu trách nhiệm, lãnh đạo xã đã có cuộc trao đổi với người dân về tất cả các vấn đề quản lý nhà nước như công tác quản tài nguyên và môi trường, việc cấp phát giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, tình hình quản lý đất công tại địa phương. Công tác tuyên truyền vận động đóng góp xây dựng các tuyến đường "Sáng, xanh, sạch, đẹp". Phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền và cá nhân người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân; đạo đức, lối sống, thái độ, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong quá trình thực thi công vụ…
                                    
      Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu trực tiếp, tập trung vào các lĩnh vực: Môi trường rác thải, an ninh trật tự - tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp, nước sinh hoạt. Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng. Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân, có ý nghĩa rất lớn, giúp cho các đồng chí lãnh đạo địa phương được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, qua đó, kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và nhân dân quan tâm. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân tham gia đóng góp ý kiến, cùng các cấp chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, từ đó tạo đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.
                                                                                 Hòa Đồi 61
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.