TỔ CHỨC GIAO LƯU CẦU LÔNG
Cập nhật: 04-10-2018 08:39
Chiều ngày 04/10/2018, Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng, phối hợp Ban chấp hành Công đoàn xã An Viễn tổ chức giao lưu cầu lông giữa Câu lạc bộ cầu lông xã An Viễn với Câu lạc bộ cầu lông xã Giang Điền.

​        Được biết mỗi Câu lạc bộ chọn ra 04 cặp đôi thi đấu. Mặc dù chỉ là thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nhưng các thành viên của 2 Câu lạc bộ thi đấu, cống hiến hết khả năng và kỹ thuật của mình, tạo ra buổi giao lưu mang tính kỹ thuật cao, đem lại những pha cầu gây cấn, đẹp mắt, làm cho người cổ vũ trầm trồ, thích thú.

Có thể thấy cầu lông là môn thể thao dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là các cán bộ cơ quan, công sở…

CAU LONG.jpg

CAU LONG 1.jpgCAU LONG 2.jpg

Tổ chức giao lưu cầu lông là một trong những hoạt động thể thao góp phần tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao hiệu quả trong công tác đối với cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn địa phương. Qua đó cũng có cơ hội học hỏi lẫn nhau, tạo lập mối quan hệ và đoàn kết tốt, gắn kết tình cảm đồng chí đồng đội trong cơ quan, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trúc An Viễn