TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT, TAY CHÂN MIỆNG, SỞI
Cập nhật: 04-10-2018 07:42
Sáng 05/10, huyện Trảng Bom tổ chức tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết, sởi cho trên 150 giáo viên các trường Mầm non, Mẫu giáo, Nhà nhóm trẻ; đại diện 4 công ty: Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hố Nai 3, Công ty Liên doanh phát triển Khu công nghiệp Sông Mây, Công ty cổ phần Thống Nhất và Tổng công ty phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa.

IMG-3133.JPGIMG-3135.JPG

Các đại biểu được Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng khoa Kiểm soát dịch bệnh/HIV, Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom cung cấp các kiến thức, nhận biết về bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng; Sởi; biểu hiện các loại bệnh; các biện pháp phòng bệnh hiệu quả; cách ly, điều trị kịp thời khi phát bệnh…Trong đó nhấn mạnh, các cơ sở giáo dục cần chú trọng những biện pháp phòng bệnh tay chân miệng tại các trường như: Rửa tay bằng xà phòng thường xuyên cho trẻ; vệ sinh trong ăn uống; làm sạch đồ chơi, nơi sinh hoạt bằng dung dịch sát khuẩn; hướng dẫn cách pha Cloramin B để khử trùng...

Thanh Tâm