Trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trung Hòa
Cập nhật: 04-10-2018 12:20
Sáng ngày 04/10, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Hà Thị Mai sinh năm 1953, là hộ nông dân nghèo, khó khăn về nhà ở thuộc ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa.

DSC00900.JPGDSC00899.JPG

Căn nhà có diện tích trên 70 m2, tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó: Quỹ vì người nghèo huyện Trảng Bom đóng góp 20 triệu, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội vận động ông Phạm Công Thuấn ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 30 triệu; số còn lại là do anh chị em, con cháu trong gia đình tự bỏ ra.

DSC00903.JPGDSC00907.JPG

Tại lễ trao nhà các ban ngành đoàn thể của ấp và xã, các mạnh thường quân cũng đã trao tặng thêm cho gia đình những phần quà có giá trị thiết thực trong sinh hoạt khi về nhà mới.

Trọng Khôi