KIỂM TRA TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA
Cập nhật: 02-10-2018 11:34
Ngày 02/10, Đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo do ông Võ Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia đối với trường Trung học cơ sở Trịnh Hoài Đức xã An Viễn.

​       Để đạt chuẩn Quốc gia, thời gian qua trường đã có nhiều biện pháp tích cực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập...Nhờ đó, chất lượng giáo dục của nhà trường liên tục được nâng lên và ổn định vững chắc. Về cơ sở vật chất, các phòng học, phòng học bộ môn, thư viện, phòng chức năng, công trình phụ được đầu tư xây dựng khang trang, kiên cố.

truong chuan 1.JPGtruong chuan).JPG

Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế về hồ sơ, sổ sách liên quan, cơ sở vật chất của nhà trường và đối chiếu với từng tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia được quy định tại Thông tư số 47 ngày 07/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: tổ chức và quản lý nhà trường; cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; chất lượng giáo dục; tài chính, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học; quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Qua kết quả kiểm tra, Đoàn kết luận trường Trung học cơ sở Trịnh Hoài Đức đủ điều kiện để được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2018.

Minh Quân