LẮP ĐẶT 2 CHỐT ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG
Cập nhật: 02-10-2018 02:21
Ngày 02/10, huyện Trảng Bom đã hoàn thành việc lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại 2 nút giao giữa đường 30 tháng 4 với đường Hùng Vương và đường 30 tháng 4 với đường 3 tháng 2 thuộc thị trấn Trảng Bom.

​       Đây là những khu vực có rất đông phương tiện ô tô, xe gắn máy lưu thông qua lại, đặc biệt là vào các giờ cao điểm. Hệ thống đèn tín hiệu giao thông được lắp đặt tại mỗi ngã tư gồm 40 bộ đèn tín hiệu, trụ đèn, cáp nguồn, cáp điều khiển với tổng kinh phí đầu tư gần 2 tỷ 100 triệu đồng từ ngân sách huyện.
Still1002_00002.bmpStill1002_00000.bmp

Được biết hiện nay trên các tuyến đường  thuộc địa bàn huyện Trảng Bom đã có hơn 20 hệ thống đèn tín hiệu giao thông được lắp đặt. Qua đó, nhằm đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông, hạn chế các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.
                                                                                     Vũ Ninh – Đức Trí