HỘI NGHỊ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MỞ RỘNG
Cập nhật: 30-09-2018 07:23
Chiều ngày 28/9, Uỷ ban nhân dân huyện Trảng Bom tổ chức hội nghị mở rộng quý III năm 2018 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm.

​     Trong 9 tháng đầu năm tình hình kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển, ổn định. Tổng giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 65 ngàn tỉ đồng, tăng 13,6% so với cùng kỳ. Gía trị thương mại dịch vụ tăng 16,8% so với cùng kỳ. Thu ngân sách gần 1.900 tỉ đồng, đạt 75,45% dự toán tỉnh giao. Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới được quan tâm triển khai. Phấn đấu đến cuối năm 2018 xã An Viễn và Đồi 61 được công nhận xã nông thôn mới nâng cao. Lĩnh vực văn hóa xã hội tiếp tục phát triển, tình hình an ninh quốc phòng được giữ vững ổn định.

hop uy ban huen 9 thang 4.jpghop uy ban huen 9 thang3.jpg

Trong 3 tháng cuối năm 2018, Huyện Trảng Bom tập trung chỉ đạo các ngành rà soát các chỉ tiêu còn đạt thấp để có giải pháp khắc phục và đẩy mạnh thực hiện đạt hoặc vượt chỉ tiêu đề ra; đẩy mạnh thu ngân sách, đặc biệt là thu tiền sử dụng đất và các khoản thu chiếm tỷ trọng lớn như: Thuế công thương nghiệp ngoài quốc doanh, lệ phí trước bạ; tập trung thực hiện công tác đầu tư xây dựng cơ bản năm 2018; tăng cường công tác kiểm tra và xử lý các vi phạm trong lĩnh vực đất đai.

Thanh Tâm- Trung Nguyên