LỄ RA MẮT TRUNG ĐỘI TỰ VỆ
Cập nhật: 28-09-2018 02:09
Chiều 28.9, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ ra mắt Trung đội tự vệ Công ty TNHH Giaỳ dép Hưng Đạt, huyện Trảng Bom. Đến dự có đồng chí Phạm Xuân Hà- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

Trung đội tự vệ công ty TNHH Giaỳ dép Hưng Đạt được thành lập với 31 chiến sỹ do đồng chí Lương Phúc Chiến làm trung đội trưởng. Lực lượng này chịu sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền, ban CHQS huyện, sự điều hành, quản lí của ban Giám đốc. Trung đội tự vệ có nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu để bảo vệ địa phương, bảo vệ doanh nghiệp; phối hợp cùng cơ quan quân sự địa phương tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhà nước, của công ty; thực hiện nhiệm vụ phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, tìm kiếm, cứu nạn…..

TRung doi tu ve Hung Dat 1.jpgTRung doi tu ve Hung Dat 2.jpg

Qua đó, góp phần tăng cường lực lượng tự vệ trong doanh nghiệp để giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tạo môi trường thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư phát triển kinh tế trên địa bàn huyện; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ rộng khắp, góp phần xây dựng thế trận trong khu vực phòng thủ của huyện nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Thanh Tâm – Đức Trí