Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HỘI THAO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY KHỐI DOANH NGHIỆP
Cập nhật: 20-09-2018 02:06
Hơn 200 đội phòng cháy của các đơn vị sản xuất, kinh doanh, các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện Trảng Bom đã tham dự Hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2018 do Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy huyện Trảng Bom tổ chức vào sáng 20/9. Đây là hội thao có số lượng các đội tham gia nhiều nhất từ trước đến nay.

        Tham gia hội thao, mỗi đội gồm 7 thành viên phải thực hiện đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng. Hội thao là một trong những hoạt động hửng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10”. Thông qua đó, nhằm nêu cao ý thức, trách nhiệm của người lao động và các chủ doanh nghiệp trong việc chấp hành các quy định về an toàn Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng thời nâng cao khả năng sẵn sàng tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của lực lương phòng cháy chữa cháy cơ sở, góp phần bảo vệ tính mạng người lao động, tài sản của Nhà nước và doanh nghiệp.
Still0920_00008.bmpStill0920_00009.bmpStill0920_00011.bmpStill0920_00012.bmp 
 
       Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho 9 đội có thành tích cao. Trong đó, Đội phòng cháy chữa cháy Ký túc xá Đông Phương đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về Công ty Shing Mark Vina, hai giải 3 được trao cho Công ty Great Veca và Công ty Pousung Việt Nam.
                                                                                                                                                                                                           Vũ Ninh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.