Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỐI THOẠI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP
Cập nhật: 18-09-2018 06:05
Sáng 18/9, ông Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Trảng Bom và bà Vũ Thị Minh Châu - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã có buổi đối thoại trực tiếp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện.

DOI THOAI VOI DOANH NGHIEP0000.JPG 
        Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu nhiều ý kiến về lĩnh vực đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giấy phép xây dựng, thủ tục hành chính, vốn tín dụng, hỗ trợ doanh nghiệp… Tất cả những ý kiến đó đã được lãnh đạo huyện trả lời thỏa đáng hoặc kiến nghị cấp trên xem xét, giải quyết; trên tinh thần “đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển”.

      Toàn huyện Trảng Bom hiện có 1.137 doanh nghiệp vừa và nhỏ - tăng 198 doanh nghiệp so với năm 2015, góp phần giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động và thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Thời gian tới, huyện tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển sản xuất, kinh doanh; quảng bá và xây dựng thương hiệu; làm tốt công tác đào tạo nghề cho lao động địa phương, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Anh Đức

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.