HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN
Cập nhật: 10-07-2018 12:30
Sáng 09/7, Huyện ủy Trảng Bom đã mở hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018.

HN HUYEN UY 6 THANG 20180000.JPG

Trong 6 tháng đầu năm nay, các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực chỉ đạo việc hòan thành các chỉ tiêu đề ra. Nét nổi bật là giá trị sản xuất công nghiệp tăng 13,6% so cùng kỳ; thu hút đầu tư nước ngoài tăng 5 dự án; thu ngân sách đạt 554 tỷ đồng- đạt 53% dự toán tỉnh giao; tổ chức lễ đón nhận xã nông thôn mới kiểu mẫu đối với Đông Hòa và Tây Hòa, các hoạt động văn hóa- thể thao, đảm bảo an sinh xã hội được thực hiện rộng khắp. Công tác lãnh đạo điều hành của hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới theo tinh thần sâu sát cụ thể; phân công rõ người, rõ trách nhiệm và thời hạn hoàn thành.

Hội nghị cũng phân tích những hạn chế còn tồn tại; đó là sản xuất nông nghiệp còn khó khăn, tiến độ thực hiện công tác bồi thường, giải tỏa để triển khai một số dự án còn chậm; tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội có lúc có nơi còn diễn biến phức tạp, tỷ lệ đảng viên vi phạm kỷ luật và  đảng viên bị xóa tên tăng so cùng kỳ.

Để đạt mục tiêu, nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2018, BCH Đảng bộ huyện đề ra một số nhiệm vụ chủ yếu; các cấp ủy, chính quyền cơ sở căn cứ vào từng nhiệm vụ được giao, xây dựng chương trình kế họach, giải pháp thực hiện và phân công cán bộ phụ trách cụ thể từng công việc.

Cũng tại hội nghị này, Huyện ủy Trảng Bom cũng đã thông qua báo cáo kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017.

Anh Đức