Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
DIỂN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Cập nhật: 10-07-2018 12:25
Sáng 10/7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với lực lượng địa phương thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom.
 ​     Tình huống giả định, vụ cháy xảy ra vào lúc 9 giờ ngày 10/7/2018 tại đại lý phân phối hàng hóa của bà Trần Thị Hòa - ở tổ 1A – khu phố 5 – thị trấn Trảng Bom do sự cố chập điện. Khi đám cháy xảy ra chủ nhà và người dân cùng lực lượng dân phố cố gắng dập tắt lửa nhưng không thành. Vì hàng hóa bên trong nhiều nên đám cháy phát triển nhanh và kèm theo nhiều khói khí độc, có nguy cơ cháy lan sang các nhà dân lân cận, người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.
      Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 đã nhanh chóng điều động 30 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường phối hợp các đơn vị địa phương tổ chức chữa cháy, đưa người ra khỏi hiện trường một cách nhanh nhất. Sau hơn 15 phút cứu hộ, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã sơ tán được nhiều người dân bị mắc kẹt trong vụ “ hỏa hoạn”, đảm bảo an toàn về người và tài sản.
 
z1046069109096_423dab1f2cbfdbef9bc6a5b957ff449c.jpg 
 
     Đánh giá sau buổi diễn tập, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 ghi nhận những kết quả cao trong việc phối hợp nhiều lực lượng tại khu dân cư, đồng thời yêu cầu các lực lượng cần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chủ động phòng cháy chữa cháy nhằm giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.
                Vũ Ninh 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.