KHAI GIẢNG LỚP TUYÊN GIÁO CƠ SỞ NĂM 2018
Cập nhật: 08-07-2018 11:55
Sáng 09/7, Ban Tuyên giáo huyện Trảng Bom kết hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bổi dưỡng nghiệp vụ cán bộ tuyên giáo và báo cao viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2018.

DSC08753.JPGDSC08760.JPG

Trên 200 học viên là các cán bộ tuyên giáo, tuyên truyền viên của các ban, ngành, hội, đoàn thể, bí thư các Đảng bộ… trên địa bàn huyện đã về tham gia học tập. Trong thời gian 4 ngày, các học viên được nghe báo cáo viên của Huyện ủy và tỉnh Đồng Nai truyền đạt 6 chuyên đề về công tác tôn giáo, gồm: xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết về quy chế nêu gương của Tỉnh ủy; chuyên đề về vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo và chủ trương của Đảng, Nhà nước ta hiện nay; chuyên đề về nhận diện và đấu tranh phòng, chống các quan điểm sai trái, thù địch ở cơ sở hiện nay; chuyên đề về kỹ năng tuyên truyền và phương pháp thu thập, xử lý thông tin nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng hiện nay; chuyên đề về công tác tư tưởng và vai trò tham mưu của Ban tuyên giáo cơ sở; chuyên đề về công tác văn hóa, văn nghệ và quản lý khai thác, sử dụng đề án sách ở cơ sở gắn với giáo dục lịch sử Đảng bộ ở các xã, thị trấn.

DSC08758.JPGDSC08763.JPG

Sau thời gian học tập 6 chuyên đề, các học viên được gửi câu hỏi và làm bài thu hoạch cũng như được thảo luận, giải đáp các vận đề của công tác tuyên giáo cơ sở đặt ra hiện nay. Sau khóa học các học viên thực hiện đủ số tiết học theo quy định và hoàn thành bài thu hoạch đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng chỉ đã qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở.

Trọng Khôi