THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ, CỰU CHIẾN BINH LÀM KINH TÉ GIỎI
Cập nhật: 08-07-2018 05:50
Chiều ngày 06/7/2018, Hội Cựu chiến binh xã An Viễn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi
    ​Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời bình, trên mặt trận kinh tế các hội viên hội cựu chiến binh đã tương thân tương ái giúp đỡ nhau làm kinh tế cho mỗi gia đình, giải quyết việc làm cho các con em hội viên  và cựu quân nhân…đóng góp cho phong trào chung của hội và phát triển kinh tế địa phương. Hội Cựu chiến binh xã An Viễn thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi. Câu lạc bộ lâm thời gồm có 12 hội viên.
LAM KINH TE 3.jpg

Tại Lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã thông qua được điều lệ, Quy chế hoạt động và chương trình hành động cụ thể. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần phát triển kinh tế gia đình của các hội vên hội Cựu chiến binh, xứng danh là “Bộ đội Cụ Hồ” trong sự nghiệp phát triển kinh tế để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Trúc An Viễn ​