Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kiểm tra công tác Đảng 6 tháng đầu năm tại Hố Nai 3
Cập nhật: 03-07-2018 12:03
Sáng 02/7, Đoàn kiểm tra của Huyện ủy do Đồng chí Nguyễn Tấn Phát - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bom đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Hố Nai 3 về công tác thực hiện các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng 6 tháng đầu năm 2018.

​        6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân hầu hết các chỉ tiêu cơ bản đều đạt tiến độ so với yêu cầu đề ra. Tổng thu ngân sách xã ước đạt 600 triệu đồng. Công tác giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng được quan tâm chỉ đạo, thực hiện đảm bảo đúng quy định. Hoàn thành chỉ tiêu giao quân với chất lượng cao, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững và ổn định. Công tác Đảng được chỉ đạo thực hiện có hiệu quả tốt cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên thực hiện chuyên đề năm 2018 là “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Trên 98% đảng viên tham gia học tập đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng các cấp. Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Hố Nai 3 đã phát triển được 5 đảng viên, hiện nay đang tiếp tục hoàn tất 04 hồ sơ, báo cáo đề nghị ban thường vụ xem xét phê chuẩn; tiến hành xác minh 6 hồ sơ kết nạp đảng viên…

IMG_6356[1].JPGIMG_6355[1].JPG 
      Đoàn đã ghi nhận những kết quả của Đảng ủy xã Hố Nai 3 đã đạt được trong 6 tháng qua đồng thời yêu cầu đảng ủy, thường trực ủy ban nhân dân xã cần tập trung đẩy mạnh thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm như: tiếp tục thực hiện tốt công tác thu ngân sách phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao; triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; tiếp tục xây dựng đội ngũ trung kiên và phát triển đảng viên mới hoàn thành chỉ tiêu Huyện ủy giao. 
Thu Bồn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.