​CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN TRỌNG ĐIỂM TẠI BẮC SƠN
Cập nhật: 02-07-2018 12:49
Sáng ngày 02/7, tại xã Bắc Sơn, Công an huyện Trảng Bom tổ chức ra quân chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội.

Theo đó,thời gian thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn tại xã Bắc Sơn từ ngày 1/7/2018 đến ngày 28/2/2019. Trong thời gian này, Tổ chuyển hóa địa bàn xã Bắc Sơn gồm 14 cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh  tăng cường và Công an huyện do Thượng tá Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng Công an huyện Trảng Bom trực tiếp làm tổ trưởng. Trong thời gian thực hiện, Tổ chuyển hóa tham mưu với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo, huy động các ban ngành, đoàn thể cùng tham gia công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm. Củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng làm công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở. Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phương thức, thủ đoạn, nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm để nhân dân cảnh giác, chủ động phòng ngừa, phát hiện, tố giác và hỗ trợ đấu tranh, xử lý. Triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tấn công trấn áp các loại tội phạm, không để hình thành các băng nhóm tội phạm, các đường dây, tụ điểm mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy; kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm.

Still0702_00001.bmp Still0702_00000.bmp

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lê Hữu Đảng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom  đề nghị các thành viên trong tổ chuyển hóa của công an huyện phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt những mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ đã được phân công. Thực hiện tốt phương châm “cùng ăn, cùng ở” với quần chúng nhân dân để nắm chắc tình hình và có biện pháp giải quyết hiệu quả. Đồng thời huy động sức mạnh của toàn thể hệ thống chính trị, quần chúng nhân dân trên địa bàn cùng chung tay thực hiện tốt mục tiêu chuyển hóa xã Bắc Sơn từ địa bàn trọng điểm phức tạp thành địa bàn an toàn.
Vũ Ninh ​