Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
DIỄN ĐÀN TRẺ EM HUYỆN TRẢNG BOM 2018
Cập nhật: 28-06-2018 05:24
Sáng 28/6, huyện Trảng Bom tổ chức Diễn đàn Trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” thu hút sự tham gia của 17 đội gồm các em học sinh học tập tại các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
Still0629_00002.jpgStill0629_00000.jpg 
      Đến với buổi tọa đàm, các em học sinh được nêu lên những câu hỏi, ý kiến, nguyện vọng của bản thân xoay quanh một số đề tài như: Trẻ em với facebook, mạng xã hội, game online, các tác hại, nguy cơ có thể dẫn đến bị bạo lực, xâm hại. Phòng ngừa bạo lực, xâm hại trẻ em trên môi trường mạng; trẻ em với văn hóa sử dụng mạng xã hội và cách đối phó với những lời rủ rê của bạn bè trên mạng xã hội. cách sử dụng mạng xã hội an toàn; trẻ em đối diện với thói quen sử dụng điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, vấn đề phụ huynh cần quan tâm, định hướng gì cho con em trong thế giới công nghệ số cũng là một trong những đề tài được các bậc làm cha, làm mẹ thảo luận sôi nổi ngay tại diễn đàn. Với phần dẫn dắt, gợi mở những vấn đề và những câu trả lời xử lí tình huống rất có ý nghĩa từ Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Thiện Toàn- Giám đốc trung tâm hỗ trợ giáo dục nghề nghiệp; Hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong huyện đã mang đến thành công nhất định cho buổi diễn đàn.
     Việc tham gia diễn đàn, được nêu lên ý kiến của các em góp phần quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch, định hướng của địa phương trong việc đảm bảo thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục  trẻ em trong thời đại công nghệ số đạt hiệu quả cao.
 
Thu Bồn- Trung Nguyên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.